Dự án trọn gói thiết bị bếp inox cho nhà hàng Vespa Quán

Vespa Quán là một trong những nhà hàng lớn và nổi tiếng tại Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận. Nhắc đến Phan Thiết thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là biển và những loại hải sản tươi ngon chất lượng cao. Vespa Quán với diện tính 700m2 là nhà hàng chuyên phục vụ các loại hải sản tươi sống từ biển với  đa dạng và phong phú những loại hải sản. Do đó, Vespa quán là một lựa chọn thích hợp cho những ai với niềm đam mê ẩm thực tươi sống.

Vespa Quán tại địa chỉ: Số 80 Hùng Vương, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Nhà hàng với thiết kế thoáng mát, nhẹ nhành tinh tế, không gian bếp cũng vô cùng rộng rãi, giúp cho những đầu bếp thỏa sức trổ tài nấu nướng của mình. Góp phần tạo nên những món ăn ngon cho thực khách.

Công ty TNHH Bình Hiệp Phú vừa qua đã hợp tác cùng nhà hàng Vespa Quán trong dự án tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp bằng inox cho nhà hàng như: Bếp Á, tủ inox, bàn inox, chậu rửa, kệ inox,.. đáp ứng được những yêu cầu quan trọng trong quá trình tạo ra nhưng món ăn ngon, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất.

Không gian bếp được Bình Hiệp Phú tư vấn thiết kế đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư trong mô hình kinh doanh của mình

Những thiết bị inox được Bình Hiệp Phú thiết kế và cung cấp cho Vespa Quán

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp trọn gói thiết inox cho nhà hàng, khách sạn cho mô hình kinh doanh của mình, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Bình Hiệp Phú để được tư vấn lắp đặt những thiết bị chất lượng và đáp ứng được yêu cầu tốt nhất.

Với phương châm “Kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền”, Bình Hiệp Phú tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!