Quán Bar – Cafe -Trà sữa

CUNG CẤP QUẦY BAR INOX CHẤT LƯỢNG CAO

Một trong những địa điểm được đông đảo bạn trẻ yêu thích hiện nay không thể không kể đến các quán bar, cà phê, quán trà sữa. Cùng vì lí do này mà nhiều người chuyển hướng sang kinh doanh mở quán vì kết quả mang lại đáng mong đợi, thu được lợi nhuận và thành công cao. Trong một quán bar, café, trà sữa chuyên nghiệp thì một chiếc quầy bar inox sang trọng sẽ nói lên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của quán.

 

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Quầy bar inox khiến khách hàng phân vân,. Lo lắng về chất lượng, kiểu dáng, kích thước. Giá cả, có phù hợp với không gian, nhu cầu sử dụng hay không?

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Inox Bình Hiệp Phú luôn đưa ra các thiết kế. Mô hình đồng thời tư vấn phù hợp nhất với không gian quán của bạn.

Thiết kế quầy bar cafe tại TP HCM

Inox Bình Hiệp Phú không ngừng sáng tạo cho ra đời nhiều mẫu thiết kế hệ thống quầy bar, cafe, trà sữa  theo nhiều phong cách độc đáo khác nhau, nhằm tạo ấn tượng và thu hút lượng khách đến quán của bạn.

Đối với quầy pha chế của Inox Bình Hiệp Phú. Khi phải thay đổi thiết kế hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh hệ quầy pha chế bằng inox luôn thể hiện ưu điểm vượt trội: dễ dàng tháo lắp, dễ dàng di chuyển giữ nguyên giá trị thiết bị quầy pha chế inox chất lượng.

Theo nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp trang thiết bị quầy pha chế. Inox Bình Hiệp Phú hiểu một khu quầy pha chế của quán bar, cafe, trà sửa cần đáp ứng những điều sau:

  • Tính linh hoạt, thỏa mái cho người sử dụng
  • Sự đơn giản, tinh tế
  • Dễ vệ sinh
  • Dễ giám sát
  • Hiệu quả không gian

Inox Bình Hiệp Phú chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị quầy pha chế quán bar, cafe, trà sữa, là địa chỉ đáng tin cậy để quí khách hàng đặt niềm tin. Với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và tận tâm với công việc, chúng tôi mong muốn dành cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ ngay với Inox Bình Hiệp Phú để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX & TM BÌNH HIỆP PHÚ

Điện thoại: 0917 303 374 – 0937 82 12 52

Email: bhp@binhhiepphu.com.vn

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà St.Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM