TUYỂN DỤNG

CÔNG TÁC ĐÀO ĐẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Chúng tôi sử dụng nguồn lực & phải biết chắc chắn rằng công việc và con người phải phù hợp, từ đó thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của mỗi cá nhân. Vì vậy, đào tạo nội bộ là quy trình bắt buộc không chỉ dành riêng cho các nhân sự mới. Trong quá trình làm việc, tất cả các nhân viên đều có cơ hội bồi dưỡng kiến thức chuyên môn với các chuyên gia được mời đến tận nơi hoặc được tài trợ học bổng toàn phần cho các khóa học khác.

Phát triển nguồn nhân lực là điều kiện quyết định để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường như hiện nay. Phát triển nguồn nhân lực giúp người lao động tự tin, tạo cho họ cảm giác yên tâm làm việc, gắn bó với Công ty, đem hết khả năng của mình phục vụ cho tổ chức, coi sự phát triển lớn mạnh của Công ty là sự phát triển của bản thân mỗi người.

• Hoạt động đào tạo vừa giúp CBNV đã được đào tạo áp dụng hiệu quả vào công việc thực tế, vừa giúp CBNV có thể xác định được lộ trình phát triển của bản thân phù hợp với mục tiêu phát triển của Công ty.

• Hàng năm, Bình Hiệp Phú đều xây dựng kế hoạch đào tạo trên cơ sở tổng hợp từ nhu cầu đào tạo các Phòng/ Ban. Công ty luôn ưu tiên nguồn lực cho chính sách đào tạo và phát triển CBNV, phát triển đội ngũ kế thừa trong tương lai.

• Mỗi vị trí, chức danh công việc thuộc chức năng, chuyên môn khác nhau đều có tiêu chuẩn đào tạo riêng và được thực hiện theo đúng Quy trình đào tạo của Công ty.

• Tất cả CBNV sau khi ký hợp đồng lao động có thời hạn với Công ty sẽ được tham dự các lớp đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn, trung hạn theo kế hoạch đào tạo hàng năm hoặc đào tạo đột xuất theo yêu cầu cấp thiết của mỗi đơn vị.

• Bình Hiệp Phú xây dựng một hệ thống đánh giá công việc công tâm, khách quan nhằm tạo điều kiện tối đa cho việc nâng cao hiệu quả năng suất lao động và phát triển đối với các cá nhân được quy hoạch lên Quản lý cấp trung; Lãnh đạo kế thừa. Qua đó, nhằm tạo điều kiện để tất cả CBNV đều có cơ hội thăng tiến bình đẳng tại Công ty.

Ứng tuyển

Chính sách Nhân sự được xây dựng nhằm mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh. Được thể hiện đồng bộ từ chính sách tuyển dụng, đào tạo – phát triển, lương – thưởng – phúc lợi, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp để giữ người giỏi, thu hút hiền tài, tạo điều kiện cho CBNV được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG, THƯỞNG, PHÚC LỢI ĐÃI NGỘ

Tại Bình Hiệp Phú, người lao động được hưởng các chế độ lương thưởng cạnh tranh theo quy chế rõ ràng. Thu nhập tùy thuộc vào trình độ, năng lực chuyên môn, vai trò, trách nhiệm, khối lượng công việc thực tế cũng như hiệu quả công việc mang lại.

Bên cạnh việc đánh giá thi đua khen thưởng định kỳ. Công ty còn xây dựng và tổ chức thực hiện quy định khen thưởng của Công ty luôn đúng lúc kịp thời, có hiệu quả. Các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc định kỳ hoặc đột xuất đều được công nhận và khen thưởng xứng đáng, công bằng, công khai.

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Bình Hiệp Phú là một đội ngũ trẻ khao khát chinh phục những thử thách và mục tiêu cao cả bằng những kế hoạch và sự chuẩn bị chu đáo minh bạch, nắm bắt và làm chủ khoa học kỹ thuật công nghệ, tạo dựng giá trị và mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống. Giá trị tốt nhất của cuộc sống là được làm việc và tận hiến nhiệt huyết, hãy chia sẻ mục tiêu phát triển tại Bình Hiệp Phú.

Bình Hiệp Phú cam kết tạo ra một môi trường làm việc phát triển hài hòa với cộng đồng. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đoàn kết, Bình Hiệp Phú tập trung phát triển tốt nhất cho các cá nhân, tạo ra cơ hội thăng tiến cho từng thành viên, mong muốn họ vươn lên cùng phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cả về giá trị vật chất lẫn tinh thần cho bản thân và gia đình.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Inox Bình Hiệp Phú luôn luôn chú trọng và xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngày càng tốt đẹp dựa trên 3 gốc Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực. Lĩnh vực Bếp công nghiệp còn nhiều cơ hội tại Việt Nam vì vậy triển vọng để phát triển còn rất nhiều, doanh nghiệp luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp phát huy năng lực và tự thể hiện của nhân viên.

Tài sản lớn nhất của Inox Bình Hiệp Phú là con người vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực tập trung nguồn lực để đào tạo phát triển năng lực mỗi cá nhân, tại Inox Hùng Cường:
– Được đào tạo nội bộ ít nhất 2h/ tuần ( Kiến thức ngành và triết lý sống)
– Đào tạo từ tổ chức chuyên gia ngoài doanh nghiệp
– Cơ hội làm việc ngày càng phát triển, sáng tạo, được đóng góp giá trị cho cộng đồng.

Yêu cầu chung khi tuyển dụng:
* Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ: 18 tuổi đến 40 tuổi
* Giới tính: Nam/ Nữ
* Bằng cấp: Tuỳ vị trí
* Có tinh thần cống hiến cho tập thể cho xã hội, xây dựng phát triển tập thể
* Có đời sống lành mạnh
* Thích đọc sách, học tập rèn luyện

CÔNG TY TNHH BÌNH HIỆP PHÚ
Điện thoại: 0908 841 012 / 0937 82 12 52
Email: bhp@binhhiepphu.com.vn
Địa chỉ: Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh