Tủ hấp cơm công nghiệp 80KG
Xuất xứ: Bình Hiệp Phú
Vật liệu: Làm bằng inox 304, dày 1.0mm
Điện áp: 380V/50HZ
Công suất: 18Kw
Kích thước: D1150 x R750 x C1600mm
Có 16 khay nấu
Bảo hành: 12 tháng
INOX BÌNH HIỆP PHÚ CUNG CẤP TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP 80KG
Hiện nay, cứ 10 bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn hay các cơ sở chết biến thực phẩm có nhu cầu nấu hấp thực phẩm thì đã có 8 cơ sở sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp. Tại các khu bếp lớn với nhu cầu phục vụ hơn 400 người ăn với 80Kg gạo trên lần nấu như tại các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng,.. thì sản phẩm tủ hấp cơm 80kg chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Tủ hấp cơm công nghiệp 80kg làm bằng inox được Bình Hiệp Phú sản xuất đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.Với công suất lớn, thiết kế và vật liệu làm tủ an toàn, cao cấp, cam kết bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.
Cấu tạo và ưu điểm của tủ hấp cơm công nghiệp 80kg:
1. Cấu tạo của tủ:
– Tủ hấp cơm công nghiệp 80kg được Bình Hiệp Phú thiết kế và gia công bằng vật liệu Inox 304 Posco loại 1 dày 1.0mm, không gỉ, bảo đảm độ bền với thời gian.
– Tủ có 2 cửa mở và khóa chắc chắn, bên trong tủ làm bằng inox ngoại nhập chịu nhiệt độ cao có thể lên tới 2500ºC.
– Tủ có 2 van cấp, thoát nước có chế độ tự động báo khi hết nước.
– Tủ được trang bị hệ thống điện có khả năng tự động ngắt nguồn điện sau khi hết thời gian cài đặt.
– Toàn thân tủ được cách 2 lớp bằng bông thủy tinh, tránh gây thất thoát nhiệt ra môi trường. Tiết kiệm điện, an toàn cho người sử dụng.
– Trang bị đồng hồ báo nhiệt độ bên trong tủ khi đang sử dụng.
– Sử dụng điện trở đốt nóng nhỏ gọn, nhưng cũng đảm bảo công suất lớn phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
– Chân tủ có điều chỉnh độ cao. Có thể sử dụng ở mọi vị trí khác nhau trong không gian bếp.
– Sức chứa 80kg gạo, bao gồm 16 khay hấp bằng inox và mỗi khay chứa 5kg gạo.
Những ưu điểm của tủ hâp cơm công nghiệp 80kg của Bình Hiệp Phú:
– Tủ hấp cơm công nghiệp 80kg giúp tiết kiệm nhiên liệu, nguyên lý làm chín cơm bằng hơi nóng bao phủ xung quanh giúp gạo chín đều và không bị cháy như các cách nấu cơm truyền thống, tốc độ nấu nhanh hơn các thiết bị nấu cơm thông thường.
– Tủ hấp cơm công nghiệp 80kg tiêu thụ khoản 25kw điện cho 1 lần nấu. Tiết kiệm khoản 50% so với phương pháp nấu truyền thống.
– Nấu cơm bằng tủ hấp cơm công nghiệp 80kg chỉ mất từ 50 – 70 phút cho 1 lần nấu với công suất tối đa mỗi lần nấu là 80kg. Tiết kiệm 80% thời gian so với nồi nấu cơm 10 lít nước và mất 45 phút cho một lần nấu.
– Dùng tủ hấp cơm 80kg sẽ tiết kiệm triệt để nguồn nhân lực cho công việc nấu nước. Không cần một lượng lớn công nhân để vận hành tủ.
– Van thoát hơi nóng an toàn khi áp suất trong tủ cao.
– Người dùng có thể dễ dàng vệ sinh mà không mất nhiều thời gian.
– Được thiết kế hệ thống tự động cấp nước khi nồi đốt bên dưới cạn nước. Van xả áp tự động, tránh trường hợp khi tủ cơm áp suất quá cao sẽ đảm bảo an toàn.
– Dưới đáy nồi có van xả bằng đồng bền bỉ, chống rò rỉ nước và dễ dàng vệ sinh.
Nguyên lý hoạt động của tủ hấp cơm công nghiệp 80kg
– Làm chín cơm bằng hơi nước nóng bao quanh hoàn toàn làm cơm chín đều. Ngon hơn và tiết kiệm thời gian hơn so với các phương pháp nấu cơm truyền thống.
– Sản phẩm cơm sau khi nấu ra không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều hơn. Bên cạnh đó còn dữ được màu sắc cũng như hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo. Chính vì vậy, về lâu dài chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
Tính ứng dụng của tủ hấp cơm công nghiệp 80kg Bình Hiệp Phú
– Ngoài dùng để nấu cơm, tủ có thể được dùng để hấp xôi, há cảo, bánh bao, gà, thịt, hải sản và nhiều loại thực phẩm khác với số lượng rất lớn trong thời gian ngắn do nhiệt độ tỏa hơi nóng của tủ cao mà vẫn giữ được độ tươi, ngon an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Sự ra đời của tủ hấp cơm công nghiệp 80kg hoạt động bằng điện và gas của Bình Hiệp Phú đã và đang hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong việc nấu cơm cũng như chế biến những món ăn đơn giản với số lượng lớn trong thời gian ngắn để phục vụ cho những bữa ăn hàng ngày của các đơn vị có số lượng người lớn như nhà máy, xí nghiệp, trường học, nhà hàng, quán ăn,…
5 lưu ý khi sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp 80kg của Bình Hiệp Phú:
1. Trước khi vận hành người sử dụng phải đảm bảo van cấp nước, van nhiên liệu và nguồn điện đã được mở.
2. Khi tủ hấp cơm đang hoạt động, người dùng tuyệt đối không được mở cửa tủ. Vì hơi nóng thoát ra sẽ gây bỏng và rất nguy hiểm.
3. Khi đã hết thời gian nấu, người sử dụng nên đợi từ 5 đến 10 phút để áp suất trong tủ giảm xuống rồi mới mở cửa tủ.
4. Sau khi sử dụng tủ xong, người sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ. Vì như thế sẽ giúp luôn luôn sáng bóng về tuổi thọ của tủ càng cao.
5. Khi tủ bị dính các vết bẩn có tính axit. Người sử dụng nên dùng vải mềm thấm nước ấm và lau chùi. Như vậy sẽ đánh bay mọi vết bẩn, không mất quá nhiều thời gian.
Với phương châm “Kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền”, Bình Hiệp Phú tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!
Liên hệ ngay với Inox Bình Hiệp Phú để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
CÔNG TY TNHH SX & TM BÌNH HIỆP PHÚ
Điện thoại: 0917 303 374 – 0937 82 12 52
Email: bhp@binhhiepphu.com.vn
Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà St.Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM