Cung cấp lắp đặt hệ thống hút khói tại trung tâm hội nghị White Palace

Trung tâm hội nghị White Palace là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện có thẩm mỹ và kiến trúc và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu không gian đa chức năng với diện tích sử dụng hơn 6,000 m2, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Địa chỉ:194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hàng cưới White Palace được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng thức ăn cũng như sự phong phú trong thực đơn, có đa dạng các món ăn từ Á sang Âu. Ngoài ra, các món ăn được phục vụ tại đây đều được bày trí cầu kỳ, tỉ mỉ, đẹp mắt.

Các sét  menu đa dạng, phong phú

Việc chế biến món ăn phát sinh khói, đặt biệt là các món chiên, nướng,… đây là việc đầu tiên phải quan tâm và đưa ra giải pháp trước khi đưa một không gian bếp đi vào hoạt động.

Do đó, Công ty Tnhh Bình Hiệp Phú vừa qua đã hợp tác cùng Trung tâm hội nghị White Palace trong dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút khói phục vụ cho khu bếp của White Palace.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống hút khói tại White Palace

Hệ thống hút khói giúp tạo một không gian sạch sẽ, không còn khói dầu mỡ, mùi hôi, tạo sự thông thoáng; đáp ứng được những yêu cầu quan trọng trong quá trình tạo ra nhưng món ăn ngon, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất. Ngoài ra, hệ thống này cũng được ứng dụng trong hỗ trợ quá trình thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn.

Với bề dày kinh nghiệm thi công hệ thống Bếp – Bar nhà hàng khách sạn, cafe,… Bình Hiệp Phú tin tưởng sẽ được hợp tác với ngày càng nhiều nhà hàng, khách sạn hơn trong tương lai. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!