Cung cấp và lắp đặt thiết bị bếp inox cho Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc

Là thành viên thuộc Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương, trường Quốc tế Tây Úc (WASS) được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và đăng ký con em theo học. Đây cũng là một trong hai trường duy nhất được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy tại Việt Nam và cũng là trường Hải Ngoại (Oversea School) của Úc ở trong nước.

Khi học tại trường các em sẽ được học chương trình được chuẩn hóa và cấp phép bởi Hội đồng học thuật Bang Tây Úc. Sau khi học sinh của trường hoàn thành chương trình học Tú tài các em sẽ được cấp bằng có giá trị trên toàn thế giới. Trường nằm ở vị trí trung tâm vì vậy thuận tiện cho việc đưa đón của quý vị phụ huynh. Trường Quốc tế Tây Úc chính là lựa chọn tuyệt vời cho phụ huynh và các em học sinh muốn học tập quốc tế.

Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc bao gồm 6 cơ sở tại Tp. HCM đây là trường quốc tế liên cấp từ Mầm non đến lớp 12 được giảng dạy theo Chương trình của Bộ Giáo dục Bang Tây Úc.

Bên cạnh chương trình học, cơ sở hạ tầng vật chất được chú trọng thì chế độ dinh dưỡng cũng được  đặc biệt quan tâm. Tất cả bữa ăn của các học sinh đều được nấu tại bếp riêng của nhà trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thực đơn đa dạng được thay đổi hàng ngày và đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Nhà ăn và bếp của trường luôn được vệ sinh sạch sẽ và tuân thủ nghiêm ngặt những quy định an toàn thực phẩm, đảm bảo dinh dưỡng của các con luôn được đặt lên hàng đầu.

Bình Hiệp Phú rất vinh dự trở thành nhà thầu chính trong dự án cung cấp và lắp đặt thiết bị bếp inox tại các cơ sở của Trường Quốc tế Tây Úc.

 Thiết bị bếp inox trường học được Inox Bình Hiệp phú cung cấp và lắp đặt hoàn thiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp trang thiết bị bếp công nghiệp, Inox Bình Hiệp Phú hiểu một khu bếp trường học là phải trang bị đầy đủ các trang thiết bị và được bố trí theo tiêu chuẩn bếp ăn một chiều: Khu kho – Tiếp nhận nguyên liệu – Sơ chế, chế biến- Khu nấu, ra đồ – Khu vực chia – Khu ăn uống. Giúp đảm bảo quy trình khép kín từ nhập sản phẩm tươi sống đến lưu trữ, sơ chế và nấu nướng. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian, tránh sự va chạm thực phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất.

Inox Bình Hiệp Phú chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. Đó cũng là lý do vì sao, Bình Hiệp Phú ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi nhé!