Cung cấp và lắp đặt thiết bị bếp inox cho Nhà hàng Sushi & Sashimi

Nhà hàng Sushi & Sashimi là một điểm đến mới lý tưởng dành cho các thực khách yêu thích món Nhật. Dù bạn là tín đồ món Nhật, bạn muốn khám phá món mới, bạn muốn thay đổi khẩu vị cùng bạn bè, người thân hay đơn giản là đến với quán bằng một sự tình cờ, bạn cũng sẽ có được những giây phút trải nghiệm thú vui ẩm thực thật thú vị khi đến với Nhà hàng Sushi & Sashimi.

Nhà hàng Sushi & Sashimi tại chung cư Masteri Quận 2

Nhà hàng chuyên phục vụ các món sushi và sashimi trứ danh cùng với một thực đơn đa dạng các món ngon nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc.

Nhà hàng Sushi & Sashimi  có cả một thế giới sushi được làm từ cá ngừ, cá hồi, cá chẽm, tôm, bạch tuộc, trứng cá hồi, trứng chiên, bơ sáp, thanh cua… cho bạn tha hồ lựa chọn.

Để có những món ăn ngon, đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm thì ngoài vấn đề đầu vào của bếp nhà hàng là thực phẩm nấu phải sạch, thì các thiết bị được sử dụng trong khu vực bếp để chế biến món ăn cũng phải đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty TNHH Bình Hiệp Phú với thương hiệu uy tín, năng lực sản xuất đảm bảo chất lượng cao nhất đã được chủ đầu tư nhà hàng ký kết hợp tác và trở thành nhà thầu chính trong khâu cung cấp lắp đặt thiết bị inox bếp nhà hàng.

Các thiết bị Inox được Bình Hiệp Phú cung cấp lắp đặt trong khu bếp, khu ra món của nhà hàng với không gian hạn chế nhưng vẫn đáp ứng được công năng sử dụng và thuận tiện trong quá trình vận hành của nhân viên đầu bếp nhà hàng.

Với phương châm “Kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền”, Bình Hiệp Phú tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn nâng tầm ẩm thực!