Cung cấp thiết bị inox cho Nhà hàng BBQ Ông Mập tại quận 2

BBQ Ông Mập được biết đến chỉ là một trong những địa điểm ăn BBQ ngon và là một trong những địa điểm “tụ tập ăn uống” nổi tiếng của giới trẻ. Là một thương hiệu BBQ đến từ Hàn Quốc với hệ thống 200 chi nhánh tại Hàn Quốc và 15 chi nhánh tại Việt Nam, bao gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

BBQ Ông Mập chi nhánh: Số 4 đường 54, P Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

BBQ Ông Mập nổi tiếng là một quán chuyên về nướng + lẩu theo phong cách Hàn Quốc. Với thực đơn đa dạng, món ăn ngon chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách một bữa ăn no nê và trọn vẹn. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không lên kế hoạch cho một bữa ăn ngay.

Menu của quán BBQ Ông Mập

Dùng kèm món nướng không thể thiếu rượu Soju

Để có những món ăn ngon, đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm thì ngoài vấn đề đầu vào của bếp nhà hàng là thực phẩm nấu phải sạch, thì các thiết bị được sử dụng trong khu vực bếp để chế biến món ăn cũng phải đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp trang thiết bị bếp nhà hàng, Inox Bình Hiệp Phú đã được chủ đầu tư BBQ Ông Mập chọn một trong những nhà cung cấp thiết bị bếp inox như bồn rửa inox 1 ô, bẫy mỡ dưới bồn rửa, kệ treo tường 2 tầng, bồn đổ thức ăn thừa,….để đáp ứng được những yêu cầu trên.

Những thiết bị inox được Bình Hiệp Phú cung cấp cho BBQ Ông Mập.

Với phương châm “Kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền”, Bình Hiệp Phú tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!