Cung cấp và lắp đặt hệ thống hút mùi tại Nhà Hàng Rượu +84 Concept

84 Concept là nơi giải trí phù hợp với mọi đối tượng yêu thích trải nghiệm phong cách sôi động. Với thực đơn đồ uống hấp dẫn, đa dạng các món được pha chế công thức riêng sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng của quán. Ngoài ra, đây còn là quán mà đông đảo khách Tây thường đến. Nếu bạn muốn gặp gỡ, trò chuyện với nhiều người với nhiều nền văn hóa đa dạng khác nhau, thì không có lý do gì lại bỏ lỡ 84 Concept 

Quán 84 Concept tại địa chỉ: 10ab Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn lựa chọn ngồi ở quầy bar thì sẽ thấy được các món uống được pha chế rất chuyên nghiệp tại quầy, một trải nghiệm nhỏ và đầy thú vị mà các bạn nên thử tại 84 Concept.

Chủ đầu tư của 84 Concept là người rất tâm huyết. Họ đã rất chăm chút từng chi tiết nhỏ của quán và đặc biệt chú trọng đến vấn đề chất lượng cơ sở vật chất của từng thiết bị. Chính vì vậy, việc chọn lựa nhà thầu thi công thiết kế hệ thống quầy bar đều được cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Là một trong những nhà thầu lớn chuyên tư vấn thiết kế – thi công – lắp đặt hệ thống quầy bar cho nhà hàng, Bình Hiệp Phú vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư cho dự án lắp đặt hệ thống hút mùi  tại 84 Concept.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống hút mùi đã hoàn thiện tại 84 Concept.

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt thiết bị quầy bar cho quán cafe, quán bar sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, từ tư vấn – thiết kế cho đến thi công – lắp đặt – bảo hành dài hạn các thiết bị.

Đến với thiết bị inox Bình Hiệp Phú bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình, hướng dẫn sử dụng và bảo hành bảo trì dài hạn. Sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng trong suốt thời gian qua là một trong những sức mạnh lớn lao nhất, là nguồn động viên cho Bình Hiệp Phú tiếp tục phát triển một cách toàn vẹn nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!