Cung cấp lắp đặt thiết bi bếp inox cho nhà wok of love

Nhà hàng Wok Of Love là một nhà hàng Hàn Quốc được biết đến với những món ăn ngon và hấp dẫn. Bởi lẽ đó mà nhà hàng đang được đông đảo thực khách yêu thích và rất muốn được thưởng thức các món ăn tại đây.

Nhà hàng Wok Of Love tại địa chỉ: 20 Võ Trường Toản, P. An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Đến đây, Quý Khách sẽ được trải nghiệm những món ăn ngon và hấp dẫn từ đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt họ cũng đến từ Hàn Quốc. Vì cậy thực Khách muốn trải nghiệm những món ăn mới lạ thì hãy đến đây.

Không gian bên trong nhà hàng được bố trí rất tinh tế, nhẹ nhàng và không kém phần lãng mạn

Nhà hàng có một thực đơn đa dạng, các món ăn mang hương bị đặc trưng đến từ Hàn Quốc và nổi tiếng như: Canh kim chi, kimbap thịt bò, mì tương đen, soup kim chi, thịt nướng, lẫu bạch tuột,… và đặc biệt là món Lẩu bò Mala Volcano vô cùng hút khách. Một điểm đặc biệt nữa tại nhà hàng là các món ăn với một giá cả vô cùng hợp lý, cũng phù hợp cho các thực khách Việt Nam.

Tại Wok Of Love thực khách sẽ trải nghiệm những món ăn ngon mang hương vị từ Hàn Quốc

Công ty TNHH Bình Hiệp Phú đã được hợp tác và cung cấp lắp đặt thiết bị bếp Inox tại khu bếp của nhà hàng Wok Of Love. Vì những món ăn chủ yếu là món Hàn Quốc nên cần phải có sự thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bình Hiệp Phú đã lựa chọn bếp Á và bếp gas Hàn Quốc để phục vụ đúng nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư và đầu bếp để món ăn được chế biến một cách nhanh chóng phục vụ thực khách.

Thiết bị bếp Á và Inox được Bình Hiệp Phú Setup và lắp đặt theo đúng nhu cầu sử dụng của đầu bếp

Tuy không gian bếp không đủ lớn nhưng việc bố trí thiết bị một cách hợp lý bếp sẽ rất gọn gàng

Sau những ngày thiết kế, thi công lắp đặt, Công ty TNHH Bình Hiệp Phú cũng đã hoàn thành tốt dự án và đã bàn giao cho chủ đầu tư đi vào hoạt động nhà hàng của mình.

Thời gian sắp tới, Công ty TNHH Bình Hiệp Phú rất mong sẽ được sự tin tưởng và hợp tác của Khách hàng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị Inox cho các chủ đầu tư với các quy mô khác nhau trong khu vực.

Với phương châm “Kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền”, Bình Hiệp Phú tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!