Cung cấp thiết bị bếp inox cho nhà hàng Lavelle

Nhà hàng Lavelle được biết đến là nhà hàng phục vụ các món Âu tại TP Hồ Chí Minh. Nhà hàng mang một vẻ đẹp sang trọng, hòa cùng không khí tươi mát của thiên nhiên, giúp cho thực Khách mang cảm giác thoải mái khi lựa chọn đây là điểm đến.

Nhà hàng Lavelle tại địa chỉ đường số 12, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Không gian của nhà hàng thoáng, đẹp, mang phong cách sang trọng và ấm áp đem đến cho thực Khách những trải nghiệm đầy ấn tượng và khó quên.

Để đáp ứng được công suất phụ vụ của bếp, vừa qua nhà hàng Lavelle đã tin tưởng và đã hợp tác với Công ty TNHH Bình Hiệp Phú trong khâu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị bếp inox cho nhà hàng.

Hệ thống thiết bị Inox tại khu bếp của nhà hàng như: Chụp hút khói, bàn tủ cửa lùa, chậu rửa,…

Khu vực bếp mở rộng của nhà hàng để cho thực Khách tham quan và có thể nấu nướng ngay tại đây.

Sau những ngày thiết kế, thi công lắp đặt, Công ty TNHH Bình Hiệp Phú cũng đã hoàn thành tốt dự án và đã bàn giao cho chủ đầu tư đi vào hoạt động nhà hàng của mình.

Thời gian sắp tới, Công ty TNHH Bình Hiệp Phú rất mong sẽ được sự tin tưởng và hợp tác của Khách hàng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị Inox cho các chủ đầu tư với các quy mô khác nhau trong khu vực.

Với phương châm “Kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền”, Bình Hiệp Phú tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!