Cung cấp thiết bị inox cho chuỗi nhà hàng Beamin Kitchen

Trước đây, nền ẩm thực Việt Nam vẫn còn rất hạn chế hơn các nước khác. Cho đến khi đất nước mở cửa, nền kinh tế hội nhập quốc tế thì ẩm thực của các nước cũng du nhập về Việt Nam như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Thời đại công nghệ phát triển, những ứng dụng đặt đồ ăn ra đời. Đáng chú ý nhất hiện nay đó là ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu của Hàn Quốc ” BEAMIN ” đã du nhập vào Việt Nam.

Mặt bằng tại địa chỉ 94-96 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh

Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc “BAEMIN”, viết tắt của cụm từ Baedal Minjeok vừa chính thức gia nhập thị trường sôi động Việt Nam, với mong muốn giới thiệu những nét văn hóa, bản sắc cũng như công nghệ đặc trưng của xứ sở Kim Chi đến với quốc gia Đông Nam Á này.

BEAMIN với đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu, lịch sự, số lượng đầu bếp cũng không ít nên đáp ứng được số lượng lớn đơn đặt hàng trong ngày qua ứng dụng.

Theo như sứ mệnh của mình, BAEMIN đến Việt Nam “Giúp mọi người ăn ngon mọi lúc mọi nơi” chỉ với một vài thao tác đơn giản thực hiện trên ứng dụng BAEMIN: Chọn đồ ăn, chọn cửa hàng gần nhất và đặt hàng, những món ăn yêu thích được giao đến nhanh chóng với một mức giá cực kỳ hợp lý.

Khu bếp của BEAMIN với các thiết bị inox bếp chuyên dụng được Bình Hiệp Phú cung cấp

Chủ dự án nhà hàng BEAMIN đã tin tưởng lựa chọn

Công ty TNHH Bình Hiệp Phú làm tư vấn thiết kế, setup cho khu bếp nhà hàng chuyên nghiệp cũng như cung cấp các thiết bị inox nhà hàng chất lượng cao cho mình.

Các khu vực bếp được phân chia từng khu rõ ràng đúng theo tiêu chuẩn của bếp nhà hàng 

Bình Hiệp Phú rất tự hào khi được đồng hành cùng nhà hàng BEAMIN. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế và kỹ thuật giàu kinh nghiệm của mình, Bình Hiệp Phú đã setup cho khu bếp nhà hàng BEAMIN cẩn thận từng khâu vẽ thiết kế cho đến khâu lắp đặt hoàn thiện, tất cả luôn đảm bảo được độ thẩm mỹ và chất lượng nhất.

Trong đó, hệ thống chụp hút khói là thiết bị được quan tâm nhiều nhất, bởi mặt bằng của nhà hàng thấp và kín nên khi nấu với thực đơn vô cùng lớn thì không gian sẽ rất nóng và ảnh hưởng đến sức khỏe đầu bếp và chất lượng thực phẩm. Vì vậy, Bình Hiệp Phú đã cố gắng hoàn thành hệ thống một cách tốt nhất và giúp cho khu bếp trở nên thoáng mát, đầu bếp thoải mái trổ tài của mình.

Các thiết bị inox của nhà hàng đựơc Bình Hiệp Phú sử dụng inox chất lượng nhất

Sự tin tưởng hợp tác và lựa chọn của mỗi khách hàng và chủ đầu tư khắp mọi vùng miền Việt Nam luôn là động lực để inox Bình Hiệp Phú tiếp tục phấn đấu cải tiến trong thiết kế, sản xuất sản phẩm và vươn lên phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Với phương châm “Kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền”, Bình Hiệp Phú tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!