Địa chỉ công ty sản xuất chụp hút khói uy tín tại thủ đức

Chụp hút khói công nghiệp chính là một giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí thoải mái, mát mẽ, trong lành cho không gian bếp công nghiệp ở các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… Vậy đâu là nơi bán chụp hút khói tại Thủ Đức uy tín nhất? Theo dõi ngay bài viết này để tìm ra đơn vị chuyên cung cấp chụp hút khói chất lượng nhất.

Nơi bán chụp hút khói tại Thủ Đức

Với tính năng hút khói, hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống chụp hút khói công nghiệp, chụp hút mùi inox đang ngày càng thịnh hành và trở thành một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp gia đình. Tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp.

Vì sao nên sử dụng chụp hút khói bếp công nghiệp, nhà hàng?

Trong khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khi sử dụng thường thải ra khói và nhiệt độ rất lớn, hơn nữa còn có mùi thức ăn khi chế biến nên rất khó chịu, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

1. Khói bếp ảnh hưởng đến sức khỏe

Theo một số nghiên cứu về nấu ăn và các vấn đề về sức khỏe. Khói do quá trình nấu có các thành phần độc hại trong khu bếp nhà hàng Âu và cả nhà hàng Á. Các nhân viên, đầu bếp là những người tiếp xúc trực tiếp với những chất này, trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và nguy cơ mắc các bệnh ung thư là rất cao. Đặc biệt là các món xào, với lượng dầu mỡ rất lớn sẽ tăng rủi ro hơn về tình trạng sức khỏe.

2. Ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên đầu bếp

Nhiệt độ lý tưởng trong bếp tạo sự thoải mái và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe thấp nhất là 17°C, cao nhất là 31ºC. Khi nhiệt độ trong bếp lên đến 28ºC sẽ giảm năng suất làm việc và gây cảm giác khó chịu cho các đầu bếp và nhân viên. Việc tìm đầu bếp là rất khó, nên các chủ nhà hàng thường phải bỏ ra một khoảng lớn để duy trì nhiệt độ trong bếp đạt từ 20 – 26ºC.

Mặc khác, nhiệt độ cao không những ảnh hưởng đến các đầu bếp mà còn ảnh hưởng đến nhân viên, đặc biệt là chất lượng thực phẩm.

Do đó, các gian bếp hiện nay đều có hệ thống hút khói để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thể hiện tính chuyên môn cao.

Đâu là nơi bán chụp hút khói tại Thủ Đức uy tín nhất?

Bình Hiệp Phú chính là nơi bán chụp hút khói tại Thủ Đức uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Bình Hiệp Phú trong suốt thời gian qua.

Bình Hiệp Phú cam kết sản phẩm thực tế đúng với chất lượng mô tả với khách hàng. Không chỉ giúp làm sạch không khí trong gian bếp một cách hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Công suất mạnh mẽ, khi vận hành không phát ra tiếng ồn.

Thế mạnh của Bình Hiệp Phú so với đối thủ cạnh tranh

icon-dong-hungole-blog (73) Chất lượng sản phẩm tốt, mang đến cho người tiêu dùng lựa chọn tuyệt vời nhất.

icon-dong-hungole-blog (73) Chế độ bảo hành dài lâu, hậu mãi hấp dẫn.

icon-dong-hungole-blog (73) Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

icon-dong-hungole-blog (73) Đội ngũ tư vấn viên, nhân viên nhiệt tình.

Với phương châm kinh doanh “Lâu dài, uy tín, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền“, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị đích thực cho quý khách hàng.