Dịch vụ gia công lắp đặt thiết bị inox công nghiệp theo yêu cầu khách hàng

Các sản phẩm thiết bị inox công nghiệp ra đời thực sự chính là vị cứu tinh trong quá trình gia công và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cũng như sinh hoạt của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bạn đang tìm đơn vị chuyên gia công lắp đặt thiết bị inox công nghiệp uy tín? Theo dõi ngay nội dung bài viết sau đây để có thể giải đáp được câu hỏi trên nhé!

 

Gia công lắp đặt thiết bị inox công nghiệp

Inox luôn là nguyên liệu được ưu tiên lựa chọn để chế tạo ra các thiết bị bếp công nghiệp bởi nó an toàn với thực phẩm, có độ bền cao, đặc tính nhẵn mịn dễ dàng vệ sinh và lau chùi, mang lại sự sang trọng cho không gian nhà bếp. Ngoài ra, inox có khả năng chống lại vi khuẩn và bám bụi. Vì vậy, việc sử dụng thiết bị nhà bếp bằng inox là một giải pháp tối ưu cho khu bếp của nhà hàng hay khách sạn của bạn bởi chúng luôn đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ suốt một thời gian dài.

Quy trình thiết kế và gia công inox các thiết bị bếp công nghiệp

1. Khảo sát mặt bằng, tư vấn khách hàng sản phẩm của bếp công nghiệp

Khảo sát mặt bằng là bước vô cùng quan trọng đối trong quá trình sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Thợ sẽ qua đo mặt bằng và tư vấn thiết kế thiết bị phòng bếp và khảo sát lắp đặt phòng bếp công nghiệp.

2. Thiết kế sơ bộ và báo giá, trao đổi ngày hoàn thiện

Thiết kế sơ bộ gồm báo cho khách hàng kích thước, mẫu (hình ảnh) của từng sản phẩm của bếp công nghiệp và Báo giá chi tiết từng sản phẩm. Sau đó báo cho khách hàng ngày hoàn thiện thiết bị bếp công nghiệp.

3. Thiết kế chi tiết sản phẩm và lắp đặt bếp công nghiệp

Với đội ngũ sản xuất, gia công inox chuyên nghiệp sản phẩm làm ra với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Quá trình lắp đặt nhanh gọn – hiệu quả được khách hàng kiểm định ngay sau khi lắp đặt.

4. Bàn giao cho khách hàng và bảo trì bảo hành

Sau khi lắp đặt xong chúng tôi sẽ hướng dẫn bàn giao cho khách hàng sử dụng , và kiểm tra chất lượng và hiệu quả. Trong quá trình sử dụng với bất kì lỗi nào chúng tôi nhận bảo hành dài hạn với tất cả sản phẩm.

Đơn vị chuyên gia công lắp đặt thiết bị inox công nghiệp chất lượng

Bình Hiệp Phú chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như có chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất.

Với mục tiêu chính :“Chất Lượng Hàng Đầu – Không Ngừng Cải Tiến – Giá Cả Phải Chăng” chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. “Uy Tín – Chất Lượng – Phục Vụ” một lần nữa Bình Hiệp Phú khẳng định luôn đồng hành cùng với khách hàng của mình.

Vì sao nên chọn Bình Hiệp Phú?

icon-dong-hungole-blog (257) Đơn vị cung cấp các dòng thiết bị inox công nghiệp, chất lượng cao.

icon-dong-hungole-blog (257) Mức giá thành phải chăng.

icon-dong-hungole-blog (257) Các chính sách hậu bán hàng chu đáo, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

icon-dong-hungole-blog (257) Dịch vụ chu đáo, hướng dẫn sử dụng và bảo hành bảo trì dài hạn.

icon-dong-hungole-blog (257) Được tư vấn đầy đủ về nhu cầu sử dụng, kích thước, công suất phù hợp, các chi phí cần thiết.

Bạn muốn nhà bếp hoạt động hiệu quả, tránh lãng phí, thiết bị bền đẹp, sạch sẽ,… Hãy liên hệ với Bình Hiệp Phú để được tư vấn gia công lắp đặt thiết bị inox công nghiệp với chi phí phù hợp nhất. Chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như có chế độ bảo hành,bảo trì sản phẩm tốt nhất.