Đơn vị tư vấn thi công lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh

Thiết bị nhà bếp công nghiệp là thiết bị chuyên dùng trong nhà bếp thường phục vụ nhiều suất ăn, bếp thường có công suất lớn, dễ dàng vận hành, vệ sinh và thường được gia công bằng inox chống ăn mòn, chống gỉ. Những thiết bị bếp công nghiệp thường được sử dụng trong các khu bếp của nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, trường học, khách sạn, khu bếp ăn tập thể, khu công nghiệp, nhà xưởng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Sửa Chữa – Bảo Trì bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khu bếp ăn công nghiệp và đã cung cấp các thiết bị cho hàng trăm đơn vị khác nhau trên toàn quốc.

Việc lắp đặt hệ thống bếp á công nghiệp chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý là điều băn khoăn của tất cả các nhà đầu tư khi lựa chọn đối tác. Bình Hiệp Phú tự tin là nhà cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp và lắp đặt các hệ thống bếp chuyên nghiệp và chất lượng luôn làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất.

Bếp Á công nghiệp chất lượng siêu bền sẽ giúp bạn nấu nướng nhanh hơn mà tiết kiệm năng lượng cũng như nhân lực, thích hợp dùng để xào những món á trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Mặt bếp có vòi cấp nước và có chỗ thoát nước để vệ sinh bếp được thuận tiện, sạch sẽ sau khi sử dụng.

Ở Việt Nam, thiết bị nhà bếp là một phần cực kỳ quan trọng, không thể thiếu được trong các khu bếp công nghiệp như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công ty, bếp trường học, bếp ăn khu công nghiệp vv..

Một số bếp á được dùng nhiều nhất như : Bếp á đơn, Bếp Á đôi, Bếp Hầm đơn , Bếp hầm đôi, Bếp á 3 họng đốt, Ngoài ra những khu bếp công nghiệp có công suất lớn có thể dùng đến các Bếp á được thiết kế từ 3 đến 7,8 họng đốt, hoặc tùy theo mặt bằng mà có thể ghép nhiều các bếp á đôi với nhau.

Những thiết bị bếp cần thiết trong hệ thống bếp công nghiệp

1. Hệ thống làm lạnh

– Trong bếp công nghiệp luôn có một căn phòng làm mát duy trì độ lạnh tiêu chuẩn từ -2 độ đến 4 độ là điều rất cần thiết.

– Cần một không gian tủ đông lạnh công nghiệp đủ lớn và có nhiều cửa tủ để đảm bảo lưu trữ thực phẩm.

– Cần có một hệ thống làm mát cần thiết trong nhà bếp công nghiệp đảm bảo thoáng khí. Các thực phẩm được đảm bảo tươi mát trước khi được chế biến.

2. Các thiết nấu

Các thiết bị bếp gas, lò nướng, tủ cơm gas, tủ cơm điện phải có kích thước và công suất phù hợp với lượng dịch vụ thực phẩm của nhà hàng.Chú ý đến các thiết bị giữ nóng thức ăn.

3. Các thiết bị sơ chế

– Các bàn sơ chế, ra đồ thức ăn đảm bảo là thép không gỉ có kích cỡ cần thiết theo yêu cầu cung ứng thực phẩm .

– Các thiết bị cần thiết khác như máy say thịt,máy chế biến thực phẩm hoặc máy trộn công nghiệp công suất lớn.

4. Các thiết bị chữa cháy, an toàn vệ sinh

Cài đặt một hệ thống phun nước và bình chữa cháy theo yêu cầu của quy phòng cháy chữa cháy.

Các thiết bị bếp inox được Bình Hiệp Phú cung cấp

-Thiết kế lắp đặt hệ thống hút khói, hút mùi, thông gió bếp ăn công nghiệp

-Thiết kế bếp khách sạn, hệ thống bếp công nghiệp.

-Thiết kế bếp ăn inox cho trường học, căn tin khu chế xuất.

-Thiết kế hệ thống thiết bị bếp inox công nghiệp.

Những thiết bị inox cần thiết cho một bếp ăn công nghiệp

– Bàn tiếp phẩm inox
– Bàn sơ chế inox
– Bồn rửa và bồn ngâm thực phẩm inox
– Bàn chế biến inox
– Kệ để trên bàn chế biến inox
– Bếp hầm công nghiệp
– Bếp á công nghiệp
– Tủ hấp cơm công nghiệp
– Chụp hút khói inox
– Bàn ra cơm inox
– Bàn chia thức ăn inox
– Kệ bàn để chén dĩa inox
– Kệ thanh để khay mâm
– Bàn chờ khay dơ
– Tủ chứa thức ăn dư thừa
– Bàn trung chuyển khay
– Bồn ngâm khay
– Bồn rửa khay
– Kệ thanh để dụng cụ
– Kệ bàn để dụng cụ
– Xe đẩy các loại

Với từng hạng mục công trình khác nhau Bình Hiệp Phú có đội ngũ tư vấn , kỹ thuật riêng biệt phụ trách các mảng từ khâu thiết thế kế bản vẽ,thi công lắp đặt công trình, nghiệm thu,bảo hành một cách khoa học nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị giá từ bình dân cho đến hàng cao cấp.

Với phương châm “Kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền”, Bình Hiệp Phú tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!