Dự án thiết kế thi công hệ thống hút khói bếp Trường Thực Hành Sự Phạm Trà Vinh

Trường Thực hành Sư Phạm Trà Vinh được thành lập theo Quyết định số 1721/QĐ-UBND ngày 26 tháng 10 năm 2011 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh với mô hình dạy học liên cấp: Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông.

Trường Thực Hành Sư Phạm Trà Vinh tại địa chỉ: Số 227 Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam.

Đối với các trường học thì vấn đề đặt biệt quan tâm đó là bữa ăn của các học sinh, sinh viên. Do đó, cần phải có một căn bếp tốt, một hệ thống hiệu quả để giúp cho các đầu bếp tạo ra những bữa ăn ngon, món ăn bổ dưỡng cho các học sinh, sinh viên, góp phần phát triển thế hệ tương lai.

Hệ thống bếp và hệ thống hút khói do Bình Hiệp Phú thiết kế thi công và lắp đặt

Vừa qua, Trường Thực Hành Sư Phạm Trà Vinh đã chọn Công Ty TNHH Binh Hiệp Phú là nhà thầu thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống bếp nấu và hệ thống hút khói bếp cho trường.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm qua, Công Ty TNHH Bình Hiệp Phú đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình do trường bàn giao, đã gỡ được nút thắt trong khâu nấu nướng và góp phần tạo nên bữa ăn ngon cho học sinh, sinh viên.

Khu vực bếp nấu với công suất 1000 suất/ngày

Sự tin tưởng của Trường Thực Hành Sư Phạm Trà Vinh, đã góp phần cho Công Ty Bình Hiệp Phú cùng toàn thể nhân viên tự tin hoàn thành công trình một cách tốt đẹp.

Vị trí lắp đặt quạt hút khói bếp

Công trình đã hoàn thành và bàn giao một cách tốt đẹp. Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

Sự tin tưởng hợp tác và lựa chọn của mỗi khách hàng và chủ đầu tư khắp mọi vùng miền Việt Nam luôn là động lực để  Bình Hiệp Phú tiếp tục phấn đấu cải tiến trong thiết kế, sản xuất sản phẩm và vươn lên phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Với phương châm “Kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền”, Bình Hiệp Phú tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!