Lắp Đặt Hệ Thống Hút Khói Bếp Cho Công Ty TNHH Nobland Việt Nam

Công ty TNHH Nobland Việt Nam là một trong những nhà sản xuất các mặt hàng may thun và thời trang xuất khẩu lớn tại Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng.

Lĩnh vực hoạt động chính

Công ty TNHH Noblane Việt Nam chuyên gia công các mặc hàng may thun và thời trang, xuất khẩu qua các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản,…

Công ty có vốn 100% Hàn Quốc, là một Công ty may mặc lớn nhất trong khu vực TP Hồ Chí Minh với điều kiện làm việc tốt, tiện nghi và môi trường thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến.

Hiện nay công ty có hơn 6.500 công nhân làm việc tại 4 nhà máy trong KCN Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Đó cũng chính là lý do đòi hỏi một khu bếp đủ lớn và hoạt động tốt để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của công nhân.

Công ty TNHH Bình Hiệp Phú vừa qua đã được Quý Công ty TNHH Nobland Việt Nam tin tưởng hợp tác lắp đặt hệ thống hút khói bếp cho khu bếp chính của công ty.

Đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật

Với những yêu cầu về công suất hoạt động cần phục vụ, Bình Hiệp Phú đã đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cũng như tính toán công suất Motor quạt hút đảm bảo hút tất cả lượng khói và mùi trong khu bếp ra bên ngoài.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Công ty TNHH Bình Hiệp Phú đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và đã giúp cho công ty Nobland có được một khu bếp thông thoáng, an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhằm đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cũng như công suất cần phục vụ cho các khu bếp căn tin nhà máy, xí nghiệp, các suất ăn công nghiệp,… Công ty TNHH Bình Hiệp Phú luôn cải tiến sản phẩm và đảm bảo mang lại những giá trị cao nhất cho Khách hàng.

Khi có nhu cầu trang bị những khu bếp phục vụ cho các suất ăn công nghiệp Quý khách hàng vui lòng liên hệ Bình Hiệp Phú để được tư vấn thiết kế và cung cấp các thiết bị Inox chất lượng nhất.

icon-dong-hungole-blog (467) Với phương châm “Kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền”, Bình Hiệp Phú tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!