Lắp đặt hệ thống hút và cấp khí cho phòng sơn Công Ty Sơn Tsubasa

Công ty TNHH Sơn Tsubasa là một nhà sản xuất sơn trong lĩnh vực công nghiệp và kiến trúc, chủ yếu sản xuất sơn cho các sản phẩm như sắt, thép,… Là nhà sản xuất sơn Nhật Bản, cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng.

Công ty TNHH Sơn Tsubasa tại địa chỉ: Lô D6, đường số 1, KCN Hiệp Phước ( Giai đoạn 2), Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Là nhà phân phối sơn với bề dày hơn 50 năm tại Nhật Bản. Nắm được thế mạnh thị trường tại Việt Nam, vào đầu tháng 1 năm 2019 đã thành lập Công ty TNHH Sơn Tsubasa, tháng 7 năm 2019 Nhà máy sản xuất Tsubasa ở huyện Nhà Bè đã hoàn thành và bắt đầu hoạt động.

Vừa qua, Công ty TNHH Bình Hiệp Phú đã hợp tác cung cấp và lắp đặt hệ thống hút mùi và cấp khí cho phòng nghiên cứu sơn Công ty TNHH Sơn Tsubasa.

Với yêu cầu kỹ thuật cao, đòi hỏi phải chính xác trong khâu thiết kế và tính toán hệ thống hút và cấp khí. Qua đó, Công ty TNHH Sơn Tsubasa đã tin tưởng lựa chọn Công ty TNHH Bình Hiệp Phú là đơn vị thiết kế và thi công cho mình.

     

Các kỹ thuật viên của Bình Hiệp Phú tiến hành lắp đặt hệ thống hút, cấp bên trong và quạt hút và cấp bên ngoài

Sau những ngày thi công lắp đặt, Công ty TNHH Bình Hiệp Phú cũng đã hoàn thành tốt dự án, đúng tiến độ và đúng yêu cầu kỹ thuật, tiến hành vận hành cho chủ đầu tư.

Nhằm đáp ứng được các nhu cầu sử dụng các hệ thống hút mùi phòng sơnhút khói bếp công nghiệp của các nhà máy, xí nghiệp,… Công ty TNHH Bình Hiệp Phú luôn cải tiến sản phẩm và đảm bảo mang lại những giá trị cao nhất đến với Khách hàng.

Khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút mùi, hút khói hay trang bị các thiết bị cho khu bếp công nghiệp Quý Khách hàng vui lòng lòng liên hệ Bình Hiệp Phú để được tư vấn thiết kế và cung cấp các thiết bị Inox Chất lượng nhất.

Với phương châm “Kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền”, Bình Hiệp Phú tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!