Nhà máy – Xí nghiệp

CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP INOX CHO NHÀ MÁY – XÍ NGHIỆP

Hiện nay các nhà máy sản xuất ngày càng mở rộng, đi cùng với sự phát triển đó thì căn bếp nhà máy – xí nghiệp cũng mở rộng theo. Một bài toán đặt ra đối với đội ngũ quản lý bếp là làm sao có thể phục vụ số lượng lớn các suất ăn trong thời gian ngắn nhất, vừa tiết kiệm chi phí khi vận hành mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để giải quyết được bài toán trên thì Bếp công nghiệp cho nhà máy ra đời đáp ứng yêu cầu trên.

Bếp ăn công nghiệp là mô hình hoạt động theo dây chuyền, nhiều mắt xích để tạo thành một khu vực nấu nướng, phục vụ số lượng lớn món ăn trong thời gian ngắn. Bếp ăn phải được hoạt động với tần suất cao và năng suất lớn thì mới có thể sản xuất được hàng trăm đến nghìn suất ăn trong ngày.

Inox Bình Hiệp Phú chuyên tư vấn, thiết kế bếp nhà máy – xí nghiệp

Thiết bị bếp nhà máy

 

Bếp ăn công nghiệp được sử dụng phổ biến trong nhà máy, xí nghiệp.

Bạn không có kinh nghiệm, muốn tìm hiểu, tư vấn về quy trình thiết kế bếp công nghiệp chuyên nghiệp, phù hợp với ngân sách đầu tư, tối đa hóa các lợi ích cũng như đáp ứng các yêu cầu, ý tưởng thiết kế, mang lại hiệu quả cao?

Hãy đến với Inox Bình Hiệp Phú với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp trang thiết bị bếp công nghiệp. Chúng tôi hiểu một khu bếp nhà máy, xí nghiệp cần đáp ứng những điều sau:

  • Tính linh hoạt và tính mô đun
  • Sự đơn giản
  • Lưu lượng vật liệu và nhân sự
  • Dễ vệ sinh
  • Dễ giám sát
  • Hiệu quả không gian

Đảm bảo được một bữa ăn “ Ngon, sạch, đầy đủ dinh dưỡng ” nhằm duy trì sức khỏe nâng cao hiệu suất lao động. Là điều mà tất cả các doanh nghiệp và Inox Bình Hiệp Phú đều mong muốn.

Cung cấp thiết bị bếp inox cho nhà máy – xí nghiệp chất lượng cao

Khi thiết kế bố trí thiết bị bếp nhà máy, xí nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng, sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu về mục đích sử dụng, quy mô diện tích mặt bằng khu bếp nhà máy xí nghiệp. Đội ngũ thiết kế của Inox Bình Hiệp Phú sẽ tiến hành công việc thiết kế bố trí thiết bị trong khu bếp, thiết kế các khu trong khu vực chuyên dụng cho nhà bếp nhà máy, xí nghiệp đảm bảo tính năng tối ưu nhất theo chuẩn.

Với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và tận tâm với công việc,. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một khu bếp hoàn hảo nhất. Đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn trong thiết kế cũng như tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Inox Bình Hiệp Phú chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp một chiều cho các khách sạn, nhà hàng, trường học,… Là địa chỉ đáng tin cậy để quí khách hàng đặt niềm tin.

Liên hệ ngay với Inox Bình Hiệp Phú để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX & TM BÌNH HIỆP PHÚ

Điện thoại: 0917 303 374 – 0937 82 12 52

Email: bhp@binhhiepphu.com.vn

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà St.Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM