Thiết kế thi công hệ thống bếp inox trường trung cấp bách khoa việt mỹ

Tiền thân là Trường Trung cấp Đông Dương với các nhóm ngành đào tạo chính quy, ngắn hạn và liên thông Đại học tập trung chủ yếu ở lĩnh vực Giáo dục Mầm non & Tiểu học, Quản lý giáo dục, Điều dưỡng,…, trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) không chỉ “thay da đổi thịt” với việc đổi tên trường và thay đổi nhận diện thương hiệu mà còn đưa vào kế hoạch tuyển sinh dự kiến của năm 2022 nhiều ngành nghề mới năng động, hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng hiện nay của thị trường như nhóm ngành Truyền thông đa phương tiện, Máy tính và Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh,…

Trường Trung cấp bách Khoa Việt Mỹ tại địa chỉ: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP HCM

Hội quán Doanh nhân được thiết kế sang trọng và đẳng cấp tại Trường

Nhiều nhóm ngành được đào tạo khác nhau tại Trường, trong đó có ngành đào tạo các đầu bếp chuyên nghiệp với nhưng món Á và Âu. Vì vậy, Trường cần phải có một khu bếp sang trọng và đẳng cấp để đào tạo những học viên của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công lắp thiết bị bếp InoxCông ty TNHH Bình Hiệp Phú đã được chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn là nhà thầu tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống bếp cho phòng Thực hành Bếp và Thực hành Bánh cho Trường Trung Cấp Bách Khoa Việt Mỹ.

Mô hình bếp tại phòng thực hành được Bình Hiệp Phú thiết kế thi công lắp đặt một cách hoàn chỉnh, mỗi học viên sẽ có đầy đủ thiết bị trong quá trình học tại đây.

 

Các thiết bị inox được sử dụng nguồn vật liệu chất lượng cao và luôn có độ sáng bóng

Khu vực của Giáo viên cũng đầy đủ trang thiết bị trong quá trình đào tạo học viên

Thiết bị bếp inox được bố trí tại phòng thực hành làm Bánh của Trường

Khu vực quầy bar được thiết kế rất sang trọng và chỉnh chu

Với sự chỉnh chu trong khâu tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt Công ty TNHH Bình Hiệp Phú đã hoàn thành dự án một cách tốt đẹp nhất, mang lại một khu bếp hoàn hảo và thẩm mỹ cho chủ đầu tư.

Nhà thầu Bình Hiệp Phú cảm ơn Trường Trung Cấp Bách Khoa Việt Mỹ (AmCollege) đã tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thiết kế thi công dự án. Tạo động lực để Bình Hiệp Phú tiếp tục phấn đấu cải tiến trong thiết kế, sản xuất sản phẩm và vươn lên phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Với phương châm “Kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền”, Bình Hiệp Phú tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!