Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Đối với bếp công nghệp, bếp nhà hàng vị trí bếp vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm cũng như môi trường làm việc của nhân viên nếu như bếp không được thông khói một cách hiệu quả.

Như vậy để có một hệ thống hút khói cho bếp đạt hiệu quả cần lựa chọn nhà thầu thiết kế ở đâu uy tín ? Cần lưu ý những điểm quan trọng gì?

Hệ thống hút khói bếp công nghiệp do Bình Hiệp Phú thiết kế thi công

Tại sao phải thiết kế thi công hệ thống hút khói bếp?

Nền kinh tế ngày càng phát triển, các dịch vụ ăn uống, nhà hàng đều cần các dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt của các bếp công nghiệp, nhà hàng lẩu nướng là cần phải thiết kế được mà hệ thống khói do công việc nướng đồ ăn tạo ra.

Quá trình lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Với tính năng hút khói, hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống chụp hút khói công nghiệp giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều khu bếp sau khi đi vào hoạt động một thời gian, chất lượng thông gió, hút khói tại các vị trí bếp không hiệu quả buộc phải dừng lại. Nhiều nhà hàng dù có các món ngon đặc biệt đến đâu, chất lượng thế nào nhưng không gian ăn uống ngột ngạt khói đồ nướng cũng tạo ra cho khách hàng không mấy thiện cảm.

Hệ thống hút khói bếp công nghiệp 
Hệ thống hút khói bếp được Bình Hiệp Phú thiết kế thi công và lắp đặt

Các bước thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp, bếp nhà hàng

Có 5 bước cơ bản chúng ta cần phải nắm rõ khi thiết kế thi công hệ thống bếp nhà hàng.

1. Khảo sát hiện trạng không gian của bếp.

2. Tư vấn và chọn ra phương hướng lắp đặt phù hợp cho Khách hàng.

3. Thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D của hệ thống gửi cho Khách hàng.

4. Tiến hành lắp đặt hệ thống hút khói.

5. Vận hành hệ thống và nghiệm thu.

Kỹ thuật viên Bình Hiệp Phú lắp đặt quạt hút khói bếp

Lựa chọn đơn vị nào để thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Ngoài việc tính toán chọn vị trí lắp đặt chụp hút và đường ống dẫn khói, hệ thống hút khói còn phải đảm bảo các yếu tố đẹp về thẩm mỹ, hút hết lượng khí nóng của bếp và đảm bảo độ ồn phù hợp.

Vì thế, mỗi nhà hàng cần tìm kiếm cho mình đơn vị thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói cho bếp nhà hàng chất lượng, uy tín.

 

Bình Hiệp Phú là nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp trong thiết kế thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp, nhà hàng trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Với kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thi công hệ thống hút khói cho các nhà hàng đến nay chúng tôi đã làm hài lòng nhiều vị khách hàng khó tính nhất từ dự án nhỏ đến lớn.

Với đội ngũ thiết kế và thi công nhiệt tình chu đáo, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.Tạo cho không gian ẩm thực tối ưu nhất, phù hợp với tất cả các nhà hàng, quán ăn với chi phí đầu tư thấp mà chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Bình Hiệp Phú chuyên thiết kế bếp công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng, thi công bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể, trường học…Với đội ngũ chuyên nghiệp am hiểu chúng tôi sẽ tư vấn cho khu một khu bếp với đủ công năng, vận hành hoàn chỉnh với giá cả tiết kiệm nhất.

Với phương châm “Kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền”, Bình Hiệp Phú tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!