Hệ thống chụp hút khói công nghiệp – Thi công chụp hút khói

Để khu bếp luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho những nhân viên đứng bếp. Chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn hoặc các khu bếp công nghiệp đã lựa chọn giải pháp lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp tại các khu bếp. Hãy cùng Bình Hiệp Phú tìm hiểu về thiết bị bếp này qua bài viết dưới đây nhé!

Chụp hút khói công nghiệp

Hệ thống chụp hút khói công nghiệp là một tên gọi khác của hệ thống hút mùi bếp và chụp hút khói nhà hàng được sử dụng nhiều rất phổ biến hiện nay cho các hộ gia đình có diện tích không gian bếp lớn nhỏ khác nhau, các gian bếp nhà hàng, xí nghiệp,… Chụp hút khói bếp công nghiệp giúp hạn chế tối đa những vết dơ bẩn như dầu mỡ, hút mùi, hút ẩm, mùi dầu mỡ thừa trong không gian bếp nhà hàng, quán ăn, quán nướng,…

Máy hút mùi công nghiệp dùng để giải quyết vấn đề gì?

Khi setup bếp nhà hàng, chúng ta vẫn luôn lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng cùng các hệ thống khác khi thi công thiết kế bếp, vậy tại sao chúng ta lại cần lắp đặt hệ thống máy hút mùi công nghiệp cho bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể?

Không một ai có thể phủ nhận lợi ích mà chụp hút khói mang lại cho không gian bếp ăn. Thiết bị bếp công nghiệp này cho hệ thống hút mùi, hút khói tốt. Đồng thời có thể hút nhiệt và khử mùi dầu mỡ phát sinh trong quá trình nấu nướng. Làm mới không khí trong bếp tạo bầu không khí trong lành giúp các nhân viên làm việc hiệu quả.

Vai trò của hệ thống hút khói công nghiệp

icon-dong-hungole-blog (471) Hệ thống hút khói công nghiệp sẽ giúp việc hút mùi, hút khói tại khu bếp công nghiệp, bếp trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…

icon-dong-hungole-blog (471) Từ đó sẽ làm cho dòng khí được đối lưu trong gia bếp. Tạo không gian thoải mái, thoáng mát và không bị ám mùi. Nhất là đối với nhà hàng ăn uống thì điều này rất quan trọng. Để giữ không gian luôn sạch sẽ thì thu hút khách hàng đến các lần sau đó.

icon-dong-hungole-blog (471) Đặc biệt, ngày nay bạn cứ nghĩ chỉ có mùa đông mới ăn lẩu hay ăn đồ nướng thôi thì hoàn toàn sai lầm.

icon-dong-hungole-blog (471) Nhờ có hệ thống hút khói công nghiệp này mà mùa hè chúng ta vẫn có thể ăn lẩu, đồ nướng trong phòng lạnh.

icon-dong-hungole-blog (471) Đặc biệt khi bạn nấu ăn với cường độ làm việc cao, nhanh chóng. Thì việc sử dụng khá lớn lượng nguyên liệu như than, ga, cồn.

icon-dong-hungole-blog (471) Do vậy, nếu không có hệ thống hút khói công nghiệp này thì không gian trở nên ô nhiễm, độc tố. Người nấu ăn hay ban cũng không thể nào chịu đựng nổi.

icon-dong-hungole-blog (471) Trong khi nấu nướng thì các khí CO2, N2 và đặc biệt là khí CO sản sinh ra rất lớn. Khi hít phải với một liều lượng lớn có thể gây choáng váng, chóng mặt có thể gây cảm giác buồn nôn.

icon-dong-hungole-blog (471) Chính vì vậy, khói bếp và mùi thức ăn có thể gây ngột ngạt, khó thở cho người đầu bếp và họ có thể sẽ bị ngộ độc khí.

Thi công và lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp chất lượng

Để tìm kiếm một sản phẩm chất lượng vốn đã là điều không hề dễ dàng. Lựa chọn một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp lại là điều khó khăn hơn. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì đã có Bình Hiệp Phú.

Chúng tôi luôn tự hào vì là một trong những đơn vị tiên phong trong tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi luôn trải qua quy trình quản lý nghiêm ngặt về chất lượng và chi phí. Đảm bảo sản phẩm luôn tới tay người tiêu dùng với mức giá và chất lượng tốt nhất thị trường.

Cam kết của Bình Hiệp Phú gửi tới Quý khách hàng:

icon-dong-hungole-blog (197) Sản phẩm hoàn hảo nhất (chính hãng, mới 100%).

icon-dong-hungole-blog (197) Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.

icon-dong-hungole-blog (197) Chính sách bảo hành và dịch vụ lắp đặt nhanh chóng.

icon-dong-hungole-blog (197) Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng tới yếu tố con người trong sự phát triển chung. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm thi công hệ thống hút khói bếp. Cam kết sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn hoạt động với hiệu quả cao nhất.