Nhà Hàng – Khách Sạn

Trong nhà hàng, bộ phận không thể thiếu được chính là BẾP NHÀ HÀNG. Đây không chỉ là nơi chế biến món ăn mà còn là nơi thể hiện không gian, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn bộ nhà hàng

Ngoài vấn đề đầu vào của bếp nhà hàng là thực phẩm nấu phải sạch, thì các thiết bị được sử dụng trong khu vực bếp để chế biến món ăn cũng phải đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đáp ứng yêu cầu đó, đòi hỏi chủ doanh nghiệp hoặc các nhà tư vấn thi công hệ thống bếp ăn công nghiệp phải am hiểu tận tường về hệ thống bếp, cũng như tư vấn cung cấp các thiết bị bếp sao cho đảm bảo về an toàn, độ bền cao và tính thẩm mỹ cao.

Chính vì thế, nguyên vật liệu bằng Inox trở thành lựa chọn thông minh và sáng suốt của các nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp trang thiết bị bếp công nghiệp, Inox Bình Hiệp Phú hiểu một khu khu bếp tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn cần có: bếp á kiềng bánh ú, bếp á quạt thổi dùng xóc chảo, bếp âu công nghiệp, bếp chiên nhúng, lò nướng, tủ hấp bánh, tủ hấp đa năng… ngoài ra còn những thiết bị inox cao cấp khác sẽ được sử dụng tùy vào công suất và đặc điểm riêng của từng nhà hàng, khách sạn.

Mô hình bếp Nhà Hàng- Khách Sạn.

Inox Bình Hiệp Phú chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp một chiều cho các khách sạn, nhà hàng, trường học, nhà máy, bệnh viện… Là địa chỉ đáng tin cậy để quí khách hàng đặt niềm tin.

Liên hệ ngay với Inox Bình Hiệp Phú để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX & TM BÌNH HIỆP PHÚ

Điện thoại: 0917 303 374 – 0937 82 12 52

Email: bhp@binhhiepphu.com.vn

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà St.Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM.