Trường học – Bệnh viện

INOX BÌNH HIỆP PHÚ CUNG CẤP THIẾT BỊ INOX CHO TRƯỜNG HỌC – BỆNH VIỆN

Bếp trường học là một phần quan trọng của hệ thống giáo dục. Đây là nơi mà hàng ngày, hàng nghìn học sinh và giáo viên đến để có thể nạp năng lượng và duy trì sức khỏe để học tập và giảng dạy.

Bếp căn tin bệnh viện đóng vai trò quan trọng trong quá trình cung cấp chất dinh dưỡng ở từng khẩu phần ăn của bệnh nhân, các bác sĩ, y tá,…

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp các suất ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp vệ sinh và đa dạng hình thức thể hiện. Chính vì vậy mà tiêu chuẩn thiết kế vô cùng phức tạp. Tiêu chuẩn thiết kế cần đảm bảo thực hiện tuần tự tránh hiện tượng rối loạn, chồng chéo lẫn nhau. Đồng thời, các khu vực phải phân chia một cách hợp lý.

Thi công lắp đặt thiết bị bếp inox cho Trường học

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp trang thiết bị bếp công nghiệp. Inox Bình Hiệp Phú hiểu một khu bếp trường học, bếp bệnh viện là phải trang bị đầy đủ các trang thiết bị và được bố trí theo tiêu chuẩn bếp ăn một chiều: Khu kho – Tiếp nhận nguyên liệu- Sơ chế, chế biến- Khu nấu, ra đồ – Khu vực chia – Khu ăn uống.

Cung cấp các trang thiết bị tại bếp trường học, bếp căn tin bệnh viện chất lượng tốt, giá ưu đãi tại Việt Nam, Inox Bình Hiệp Phú được đánh giá là đơn vị hàng đầu Việt Nam về sản xuất, phân phối, thi công, lắp đặt hệ thống bếp ăn tập thể tại các bệnh viện, bếp ăn trường học. Với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và tận tâm với công việc, chúng tôi mong muốn dành cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thiết bị bếp công nghiệp Inox Bình Hiệp Phú luôn cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo tiêu chuẩn chung của nhà nước, bộ y tế.

Liên hệ ngay với Inox Bình Hiệp Phú để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX & TM BÌNH HIỆP PHÚ

Điện thoại: 0917 303 374 – 0937 82 12 52

Email: bhp@binhhiepphu.com.vn

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà St.Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM